Hiển thị tất cả 3 kết quả

Bạn đang phụ thuộc vào Facebook/Tiktok/Sàn? muốn chạy Google Ads nhưng chưa có kiến thức hay không có thời gian tìm hiểu?
Bạn đang chạy quảng cáo không hiệu quả, tốn kém chi phí nhân sự?
Bạn muốn tăng trưởng đơn hàng nhanh với chi phí mỗi đơn hợp lý?

Oxygen thiết kế và hỗ trợ các gói dịch vụ dành riêng cho từng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp của bạn.

Quảng cáo Google Ads gồm có:

+ Quảng cáo Google Tìm kiếm
+ Quảng cáo Google Hiển thị
+ Quảng cáo Google Video trên Youtube

Quảng cáo Tìm kiếm (hay quảng cáo Google Tìm kiếm) phù hợp cho việc tiếp cận khách hàng đang có nhu cầu, họ chủ động đi tìm kiếm, khi họ tìm bằng cách nhập các cụm từ rồi Enter, thì quảng cáo của chúng ta sẽ xuất hiện tương ứng khi họ tìm kiếm. Qua đó, chúng ta có cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng vào lúc họ đang tìm kiếm.

Quảng cáo Hiển thị (hay quảng cáo Google Hiển thị) là việc đưa quảng cáo Hình ảnh, Văn bản lên trên các trang báo, blog, các trang mạng lớn như vnexpress, tuoitre, thanhnien, docbao, vietnamnet, cùng hàng nghìn website với các chủ đề liên quan đến lĩnh vực mà chúng ta kinh doanh, nhờ đó chúng ta có cơ hội tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn.

Quảng cáo Video trên Youtube (hay quảng cáo Google video trên Youtube) là hình thức quảng cáo mà video hay banner hình ảnh của chúng ta sẽ xuất hiện khi khách hàng đang xem phim, nghe nhạc, xem các doạn clip hay, hấp dẫn trên nền tảng Youtube. Qua đó, giúp chúng ta tiếp cận một lượng khách hàng lớn.


Quảng cáo Google, Google Ads, quảng cáo Google Tìm kiếm, quảng cáo Google Hiển thị, quảng cáo Google video, quảng cáo youtube, video youtube, quảng cáo online.