Hiển thị tất cả 3 kết quả

Nền tảng hosting cloud là dịch vụ lưu trữ dữ liệu website thông qua công nghệ điện toán đám mây trên máy chủ Windows hoặc Linux.

Hosting cloud là quá trình tiếp nhận tài nguyên máy tính từ nhà cung cấp công nghệ điện toán đám mây (cloud computing) đến host data, mạng lưới…

Hosting cloud ngày càng phổ biến vì những lợi ích lâu dài mà nó đem lại cho người sử dụng. Đây là hệ thống hoàn hảo để lưu trữ dữ liệu với độ bảo mật tuyệt đối. Hosting cloud sử dụng DirectAdmin để quản lý, tính năng như hosting thường nhưng chạy trên máy chủ ảo cloud.

Hosting cloud hoạt động trên nền công nghệ điện toán đám mây, sử dụng nền tảng máy chủ của các hãng máy chủ lớn trên thế giới như Cisc và hệ thống lưu trữ Cloud Storage.

Hosting cloud không bị giới hạn số lượng máy chủ truy cập như web hosting.

Đây là giải pháp lưu trữ thông minh nhất hiện nay giúp loại bỏ giới hạn lưu trữ gây cản trở quá trình truy cập dữ liệu so với các phương pháp truyền thống. Hơn thế nữa khả năng ổn định của hệ thống hosting lên đến 300% so với web hosting tiền nhiệm.

Ưu điểm của Hosting cloud:
+ Hạ tầng mạnh mẽ
+ Dễ dàng thao tác và quản lý
+ Tăng tốc độ website
+ Bảo mật tuyệt đối
+ Sao lưu thường xuyên
+ Bản quyền 100%

Hosting cloud là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Hosting cloud đem lại hiệu quả về không gian lưu trữ dữ liệu và giúp tiết kiệm chi phí quản lý.


Nền tảng hosting cloud, hosting cloud, hosting mới, hosting đám mây, cloud host, hosting oxygen, thuê hosting, hosting cho website, web hosting, web hosting cloud.