Oxygen (Công ty trách nhiệm hữu hạn Oxygen hay Công ty TNHH Oxygen hay Công ty Oxygen) ra đời với sự khởi đầu của 4 người là cử nhân và kỹ sư ngành công nghệ thông tin, năm 2008. Chúng tôi về số 0 sau 3 năm. Năm 2010 đến 2012 tập trung làm web và SEO. Năm 2012 bên cạnh làm web chúng tôi làm thêm Google Ads – Quảng cáo online. Oxygen đang tập trung vào các giải pháp lâu dài, ứng biến phù hợp với sự thay đổi của công nghệ.

oxygen tập trung vào

Giải pháp điện toán đám mây của tập đoàn Google (chúng tôi là đại lý được ủy quyền của Google tại Việt Nam.) kết hợp với web, blog, tên miền cùng với công cụ Phễu Khách Hàng giúp SMEs kinh doanh online dễ dàng.

  1. Tên miền Việt Nam + quốc tế
  2. Website cho doanh nghiệp
  3. Blog cho cá nhân kinh doanh, chia sẻ.
  4. Hệ thống Phễu khách hàng
  5. Hệ thống email Google workspace
  6. Tư vấn xây dựng phòng marketing online.

Dần dần với sự phát triển của công nghệ và hệ thống AI (trí tuệ nhân tạo) ngày càng thông minh hơn làm cho các giải pháp dịch vụ dần được thay thế. Nhất là các công việc lặp đi lặp lại hay kỹ thuật dạng thủ công, bị thay thế rất nhanh. Nhìn dài hạn và triển khai theo hướng hệ thống, luôn cập nhật là giải pháp phù hợp cho giai đoạn hiện nay và cả tương lai.

2022

Oxygen tiếp tục triển khai giải pháp Tên miền + website + Email. Kết hợp giải pháp Phễu Khách Hàng và xây dựng phòng marketing online.

2019

SEO – Google Ads – Làm sâu hơn về Marketing Online. Đội ngũ chuyên gia tiếp tục training, kết nối nhiều tổ chức, đơn vị để hiểu sâu hơn vấn đề của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

2017

Bên cạnh SEO – Google Ads và làm Web. Oxygen bắt đầu triển khai và đồng hành các chiến dịch Marketing online. Lấy Google Ads làm thế mạnh.

2015

Đại diện Oxygen trở thành 1 trong 3 nhà đóng góp hàng đầu Việt Nam về Google Ads. Chúng tôi trở thành đối tác chính thức của Google.

Văn phòng Công ty tnhh Oxygen

Chúng tôi xuất phát từ tay trắng, chỉ có kiến thức chuyên môn. Bằng tình yêu, niềm đam mê chúng tôi kiên định và luôn vững bước, ngày càng đào sâu hơn ngành Quảng cáo online và Marketing online. Đại dịch là những năm tuy có mặt tiêu cực, nhưng mặt tích cực rất lớn, chúng tôi thật sự tiếp cận và học về quản trị để chuẩn bị cho một hành trình lâu dài hơn, kiên định và có mục tiêu xác định.

TagsCông ty trách nhiệm hữu hạn OxygenCông ty TNHH OxygenCông ty OxygenOxygen Digital Agency, Oxygen ServicesOxygen Training.