Công ty trách nhiệm hữu hạn Oxygen (Công ty TNHH Oxygen)

Oxygen (Công ty trách nhiệm hữu hạn Oxygen hay Công ty TNHH Oxygen hay Công ty Oxygen) ra đời với sự khởi đầu của 4 người là cử nhân và kỹ sư ngành công nghệ thông tin, năm 2008. Chúng tôi về số 0 sau 3 năm. Năm 2010 đến 2012 tập trung làm web và SEO. Năm 2012 bên cạnh làm web chúng tôi làm thêm Google Ads – Quảng cáo online.

2022 – Oxygen Training

Oxygen quyết định mở thêm Oxygen Training để chia sẻ kiến thức và đào tạo ra chuyên viên, đào tạo cho các chủ doanh nghiệp và cả các vị trí chuyên môn, tập trung vào SMEs.

2019

SEO – Google Ads – Làm sâu hơn về Marketing Online. Đội ngũ chuyên gia tiếp tục training, kết nối nhiều tổ chức, đơn vị để hiểu sâu hơn vấn đề của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

2017

Bên cạnh SEO – Google Ads và làm Web. Oxygen bắt đầu triển khai và đồng hành các chiến dịch Marketing online. Lấy Google Ads làm thế mạnh.

2015

Đại diện Oxygen trở thành 1 trong 3 nhà đóng góp hàng đầu Việt Nam về Google Ads. Chúng tôi trở thành đối tác chính thức của Google.

Công ty Oxygen

Chúng tôi xuất phát từ tay trắng, chỉ có kiến thức chuyên môn. Bằng tình yêu, niềm đam mê chúng tôi kiên định và luôn vững bước, ngày càng đào sâu hơn ngành Quảng cáo online và Marketing online. Đại dịch là những năm tuy có mặt tiêu cực, nhưng mặt tích cực rất lớn, chúng tôi thật sự tiếp cận và học về quản trị để chuẩn bị cho một hành trình lâu dài hơn, kiên định và có mục tiêu xác định.

Tags: Công ty trách nhiệm hữu hạn Oxygen, Công ty TNHH Oxygen, Công ty Oxygen, Oxygen Digital Agency, Oxygen Services, Oxygen Training.