[:vi]Xu hướng Marketing online năm 2017[:en]XU HƯỚNG MARKETING ONLINE NĂM 2017[:]

[:vi]Xu hướng Marketing online năm 2017[:en]XU HƯỚNG MARKETING ONLINE NĂM 2017[:]
3 (60%) 2 votes

Marketing là một lĩnh vực đòi hỏi những Marketer luôn phải có những cái nhìn mới, sự sáng tạo và có kế hoạch chi tiết, dự đoán được những thay đổi, nắm bắt và đi đầu xu hướng trước các đối thủ cạnh tranh đáng gườm. Marketing online luôn biết tự làm mới mình và biến thiên liên tục để ngày càng tương tác nhanh chóng hơn, tạo nên một phần gắn kết không thể thiếu trên thị trường. Vậy thì năm 2017 này, sự cải tiến của Marketing Online sẽ như thế nào, Oxygen bật mí nhé, năm nay sẽ là năm hứa hẹn phát triển mạnh về xu hướng marketing cũng như sẽ cho ra mắt nhiều ứng dụng để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, cá nhân.

1. Video live Streaming sẽ phổ biến

live-video-stream

Việc ra đời ứng dụng này nhằm phục vụ nhu cầu về nội dung của người dùng mạng xã hội nhiều, giúp họ có cái nhìn mới về một thế giới hoặc sự kiện mà họ không thể tham gia. Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của Internet và sự xuất hiện của các thiết bị di động, video trực tuyến đã trở thành một xu hướng riêng. Thậm chí mức độ lan truyền rộng rãi trong năm nay của Live Stream hứa hẹn  sẽ được các doanh nghiệp áp dụng nhiều hơn trong hoạt động Marketing của mình.

2. Chatbots

VirtualAssistants

Chatbots là sự tương tác giữa các doanh nghiệp với nhau và hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh online. Năm 2017 này, Chatbots được mong đợi ngày càng cải thiện và được sử dụng theo cách mới, với các phương tiện truyền thông xã hội lớn đã tung ra 30.000 bots để cung cấp thông tin, cập nhật tin tức, đáp ứng cho người dùng và xu hướng này sẽ tiếp tục trong những năm tiếp theo. Thì trong tương lai, chatbots có thể thống trị hầu hết các ứng dụng nhắn tin và doanh nghiệp, cá nhân sẽ phụ thuộc vào sự phát triển thông minh nhân tạo này

3. Công cụ phân tích dữ liệu trực quan

3d illustration of a magnifying glass hovering over a three-dimensional multi-colored bar chart
3d illustration of a magnifying glass hovering over a three-dimensional multi-colored bar chart

Doanh nghiệp nào cũng cần thông tin định lượng để xem khách hàng mua gì, khi nào, tại sao mua và thông điệp nào thì hiệu quả nhất, những nhà phân tích cũng thường xuyên hiểu không chính xác về những dữ liệu, bộ não của chúng ta sẽ rất khó để thực hiện việc xử lý một lượng lớn các dữ liệu. Các doanh nghiệp đã bắt đầu sử dụng các công cụ phân tích bên cạnh nhu cầu ngày càng cao. Vì thế, năm 2017 sẽ xuất hiện nhiều công cụ phân tích dữ liệu trực quan trên thị trường.

4. Video content

shutterstock_236243950-1

Trên các thiết bị di động nói riêng và các thiết bị khác nói chung, nội dung video sẽ trở thành giá trị cốt yếu của một chiến dịch digital marketing. Năm 2017 này, video content sẽ là xu hướng dẫn đầu, nếu doanh nghiệp biết kết hợp hình ảnh sắc xảo cùng với video quảng cáo chất lượng và đi kèm nội dung giá trị để cung cấp cho người xem thì giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt này, họ hoàn toàn dư sức khi có vị thế nhất định ở đấy.

5. AR (Augmented Reality) và VR (Virtual Reality)

maxresdefault

AR và VR có lẽ là hai khái niệm còn khá mới mẻ với Digital marketer, nhưng nhắc đến Pokemon Go và Google Dream thì chắc chắn, chúng ta có thể hình dung được một phần nào về hai khái niệm này.

Hai xu hướng này trong thời gian đầu sẽ có nhiều sự đón nhận và cũng là sự mở ra những xu hướng quảng cáo mới, mang tính tương tác cao hơn với người dùng, hứa hẹn sẽ là làn song mới trong những năm tiếp theo.

Với năm 2017 này, những xu hướng trên chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời để chiến dịch Marketing Online của mình đạt hiệu quả cao nhất. Để được tư vấn và đi đúng hướng cho dịch vụ, sản phẩm của mình, Oxygen luôn đi đầu về quảng cáo Online, luôn nắm bắt xu hướng mới và chuyên cung cấp các dịch vụ trực tuyến chất lượng làm hài lòng nhiều khách hàng, nhất là những khách hàng khó tính nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được lượng khách hàng hơn mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *