Thực thi quảng cáo theo yêu cầu

Thực thi quảng cáo theo yêu cầu
5 (100%) 1 vote

Thương hiệu phát triển quyết định sự thịnh vượng của công ty, thế nên việc đầu tư quảng cáo để phát triển kinh doanh và tăng doanh số bán hàng là yếu tố làm nên lợi nhuận và quảng bá hình ảnh của chính công ty đó.

Bạn có thể thấy rằng có nhiều cách để quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình. Nhưng cách nào sẽ đem lại hiệu quả, luôn kiểm soát được chiến dịch mà chi phí lại luôn được tối ưu?. Đó không gì ngoài Marketing online. Vì thế, ngay khi có ý tưởng kinh doanh để phát triển thương hiệu của mình, hãy nghĩ ngay đến quảng cáo trực tuyến và tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ thực sự uy tín và chất lượng được nhiều người tin cậy.

Biết rõ tầm quan trọng của quảng cáo online và thực hiện có hiệu quả hay không là do tư duy chiến lược, Oxygen đã nhìn nhận nghiêm túc và tập trung mạnh vào quảng cáo online. Oxygen là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên về dịch vụ thực thi quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng. Với trách nhiệm, uy tín, sự tận tâm và nhiệt huyết, chúng tôi đã chiếm được thiện cảm từ những khách hàng khó tính nhất.

Oxygen sẽ thực thi quảng cáo theo đúng yêu cầu của khách hàng
Oxygen sẽ thực thi quảng cáo theo đúng yêu cầu của khách hàng

Oxygen thực thi quảng cáo theo yêu cầu của bạn dựa trên các công cụ và phương tiện như:

* Google Adwords

– Quảng cáo tìm kiếm (Quảng cáo trên Google.com.vn và Google.com)

– Quảng cáo hiển thị (Quảng cáo hiển thị banner lên hàng triệu website)

– Quảng cáo Tiếp thị lại

– Quảng cáo trên Điện thoại di động

– Quảng cáo video trên Youtube

– Quảng cáo trên gmail

* Facebook: Quảng cáo banner, bài viết, tăng số lượt chuyển đổi trên trang web

* Quảng cáo Mạng hiển thị (Google Display Network)

Chúng tôi luôn chủ động linh hoạt để đa dạng hóa các quá trình phức tạp cùng với đội ngũ nhân viên mang trong mình nhiệt huyết của những chiến binh được hun đúc tinh thần hăng say và tận tâm trong công việc. Luôn tự hào vì đã đem đến những giải pháp tối ưu nhất cho nhiều khách hàng. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm khách hàng, vậy hãy để chúng tôi giúp khách hàng tìm thấy bạn!. Nhấc máy và gọi ngay tới số 01234 688 999 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *