Oxygen for Coaching

Đồng hành cùng đối tác tri thức

Đăng ký ngay Oxygen Training

Luôn chủ động để phát triển

Đồng hành cùng một đối tác luôn mang đến những giải pháp, ý tưởng mới mẻ, cập nhật và kịp thời rất cần thiết. Làm sao để đội ngũ inhouse agency luôn có cảm hứng, luôn bắt kịp sự thay đổi về digital marketing?

Các doanh nghiệp ra sau dù non trẻ họ có cơ hội. Sở dĩ họ có cơ hội là bởi những doanh nghiệp đi trước không thay đổi, an phận, ngại thử thách, không dám cập nhật, học hỏi để bước tiếp và bước xa hơn nên họ bị thay thế. Trên thực tế, hầu hết các doanh nghiệp tồn tại lâu có cơ hội, tiềm lực về có sở vật chất, dòng tiền, mối quan hệ và kinh nghiệm lớn, song chỉ cần an phận, chỉ cần dừng học hỏi và thay đổi là cơ hội sẽ bị bỏ lỡ ngay.

Đặt buổi tư vấn ngay

Tri thức số

Digital Marketing

Tri thức chiến lược

Chiến lược digital marketing bài bản

Tri thức quảng cáo

Advertising Online

Đồng hành online

Oxygen luôn song hành cùng quí khách

Chúng ta làm việc thế nào?

01.

Tư vấn đi đến thống nhất

Hai bên hiểu nhau, bên có nhu cầu trình bày và đưa ra yêu cầu mục tiêu. Oxygen lắng nghe, thấu hiểu và chúng tôi đưa ra các giải pháp phù hợp. Chỉ cần có niềm tin, chỉ cần chân thành, chính trực và quyết tâm chúng ta sẽ đạt mục tiêu.

02.

Ký kết các hạng mục

Ký kết hợp đồng pháp nhân, với các hạng mục cần thiết được cả hai bên thống nhất. Các hạng mục với mục tiêu cụ thể được nêu rõ, hoặc các mục tiêu ngắn hạn, dài hạn được thỏa thuận minh bạch, rõ ràng, có đo lường, theo dõi.

03.

Triển khai thực hiện ngay

Triển khai thực hiện là bước quan trọng, là bước hai bên phối hợp, đồng hành, hỗ trợ mà Oxygen giúp một đội hay phòng ban marketing online, quảng cáo online cải thiện kỹ năng, kiến thức và trải nghiệm cho các kết quả tốt hơn.

Bắt Tay Vào

Nói với Oxygen

0902-666-984
info@oxygen.vn

Hành động ngay Bây Giờ