Đưa video của bạn xuất hiện trước khán giả youtube

Khách hàng, người tiêu dùng đã quen với việc video quảng cáo xuất hiện trên youtube. Hãy nắm bắt thời cơ để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Video xuất hiện trong luồng khi đang xem

Ở những phân cảnh hay các tình huống hấp dẫn, hoặc có thể là tùy biến, video của quí khách sẽ xuất hiện kịp thời, phù hợp mang đến sự thu hút khách hàng tiềm năng. 

Đăng ký ngay

Và cả banner, hình ảnh kết hợp

Quảng cáo trên nền tảng youtube theo bối cảnh ngữ cảnh, giúp quí khách tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng, hiệu quả. Đây là một nền tảng quảng cáo tuyệt vời để tiếp cận khách hàng tiềm năng trong giai đoạn video đang thống trị.

Đăng ký ngay

Xuất hiện ở nhiều vị trí tuyệt vời

Video quảng cáo của quí khách có thể xuất hiện trong luồng (lúc đang xem), hay đầu video hoặt cuối video theo ngữ cảnh.

Đặc biệt với banner, hình ảnh thì đa dạng về kích thước, và cũng đa dạng trong ngữ cảnh xuất hiện, giúp quí khách gia tăng tối đa cơ hội tiếp cận khách hàng từ đó đạt được các mục tiêu đề ra.

Đăng ký ngay

Ngân sách cho quảng cáo rất hấp dẫn

Để quảng cáo một TCV hay video trước khách hàng tiềm năng thật sự đắt đỏ ở giai đoạn TV thống trị. Ngày nay cơ hội mở ra với youtube.

Chẳng những tiếp cận được khách hàng tiềm năng phù hợp hơn, nhắm trúng hơn và đúng bối cảnh hơn so với TV truyền thống, mà ngân sách chi trả cho youtube còn rẻ hơn mà hiệu quả hơn nhiều.

Đăng ký ngay