DOANH NGHIỆP CỦA BẠN ĐANG BẾ TẮC?

Nếu doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp vừa, nhỏ, siêu nhỏ và đang trong tình trạng như sau:

1. Bế tắc vì không đủ doanh thu
2. Bế tắc vì doanh thu không ổn định
3. Bế tắc vì thiếu chiến lược
4. Bế tắc vì chi phí > lợi nhuận
5. Bế tắc vì bị thị trường đào thải
6. Bế tắc vì không tiếp cận được khách hàng

Nếu các bạn là Founder, Owner, CEO hay Manager của các doanh nghiệp như trên, chúng tôi có thể giúp bạn. Chúng tôi giúp bạn Thoát Khỏi Bế Tắc Trong Việc Tìm Kiếm Và Tiếp Cận Khách Hàng Tiềm Năng Thông Qua Một Chiến Lược Tiếp Thị Đột Phá Để chúng ta có thể tiến đến hợp tác và chúng tôi có cơ hội giúp bạn, chúng ta cần có một số buổi phỏng vấn trước để chúng tôi biết chúng ta có phù hợp cho hợp tác hay chưa.

Nếu bạn đã sẵn sàng và đồng ý để chúng tôi hợp tác và giúp đỡ, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Nhưng như thế nào là đồng ý để chúng ta hợp tác? Qua buổi phỏng vấn, bạn mạnh dạn chia sẻ, nêu rõ vấn đề, bế tắc để chúng ta cùng nắm rõ vấn đề hay bế tắc mà các bạn đang gặp phải là đồng ý rồi. Thẳng thắn, trung thực nhìn nhận chúng tôi mới giúp được bạn.

Trải nghiệm và bài học của Oxygen

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến TẬP TRUNG VÀO NHÓM KHÁCH HÀNG SMEs, 2 năm đầu tập trung làm 100% website, 2 năm làm chuyên sâu SEO, và khoảng 10 năm tập trung làm quảng cáo và marketing online cho các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ, một phần doanh nghiệp vừa chúng tôi thấy:
– Đa phần chúng ta hiểu sai về marketing nên làm sai. Làm sai và cứ hết năm này đến năm khác cứ làm đi làm lại mãi một hay vài việc và cứ loay hoay mãi như vậy mà không hề khởi sắc hơn.
– Chúng ta cũng vướng mắc ở khâu giải pháp, sản phẩm, dịch vụ. Mọi thứ bình bình, chìm chìm, giống người ta, không có gì khác biệt.
– Chúng ta lại vướng luôn khâu quảng cáo và truyền thông nên cứ “bình bình” hay “lây lất” nhiều năm.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng biết có nhiều doanh nghiệp có sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, giải pháp tốt nhưng do vướng khâu marketing, vướng khâu tiếp cận khách hàng tiềm năng mà vẫn chưa thể thoát ra.

Bạn thử, bạn liên hệ chưa chắc chúng ta phù hợp để hợp tác, nhưng nếu bạn đáp ứng các tiêu chí trên mà không liên hệ thì chắc chắn chúng ta chưa có cơ hội hợp tác.

Trân trọng!

Khu vực đăng ký phỏng vấn

(*): Trong 1 số trường hợp chúng tôi cũng hợp tác với các doanh nghiệp không thuộc doanh nghiệp dịch vụ, nhưng cần trao đổi, phỏng vấn thật kỹ.