Hệ thống email an toàn, dễ sử dụng, tiện lợi nhất – Email tên miền Google Workspace

Hệ thống email mang lại sự thỏa mãn, bảo mật an toàn, ổn định và tiện lợi tuyệt vời. Đặc biệt là theo tên miền doanh nghiệp của quí khách!

Chỉ 3.500đ/ngày để sở hữu email tuyệt vời

Hệ thống email bảo mật an toàn, sử dụng dễ dàng và đầy tiện lợi, siêu nhanh đã rồi. Thêm vào đấy, hệ thống tích hợp bộ công cụ văn phòng tuyệt vời hơn cả mong đợi: Google sheet, Google presentation, Google Docs, Google forms, Google lịch và hàng loạt công cụ tuyệt vời khác.

Xem báo giá chi tiết

Hơn 5 triệu doanh nghiệp trên khắp thế giới, ở mọi quy mô sử dụng Google Workspace

Giá trị các công ty hay tổ chức nhận được là QUÁ LỚN, QUÁ LỜI so với chi phí đầu tư bỏ ra. Hệ thống email tên miền tuyệt vời nhất.

Xem báo giá

Khẳng Định Thương Hiệu và Sự chuyên nghiệp

Email tên miền ngày hôm nay không chỉ đơn thuần là email. Các doanh nghiệp đã quen với email tên miền, và họ sẽ “bất ngờ” hoặc “cười” hay cho rằng doanh nghiệp “họ đang xem xét” không rõ có đang hoạt động không.

Bên cạnh là thương hiệu, mặt khác email Google Workspace có 2 điều quan trọng khác. Một là rất nhiều nhân sự đã dùng quá quen khi dùng Gmail hoặc Gsuite trước đây. Thêm nữa, hiện nay cả thế giới sử dụng email Gmail của Google và rất nhiều nền tảng kết hợp với Workspace

Xem báo giá

Quản lý tập trung tiện lợi nhất hiện nay

Mặc dù các nền tảng email khác cũng đang tiến bộ, thậm chí là gần bắt kịp email Google. Nhưng Google đã nổi tiếng với sự lợi hại “đăng nhập một lần, làm việc với mọi tài khoản khác trong nền tảng Google”, và sự phổ cập rộng rãi làm cho Google Workspace là nền tảng email tên miền được lựa chọn nhất!

Ngày nay, email là chìa khóa của các tài sản trên mạng, là công cụ quan trọng để giao tiếp với thế giới doanh nghiệp, thế giới con người.

Xem báo giá

Làm việc nhóm – Làm việc từ xa

Hơn 5 triệu doanh nghiệp tin dùng

Oxygen là đối tác của Google

Oxygen là đối tác phân phối Google Workspace tại Việt Nam và 1 số nước Đông Nam Á khác.