Flip book element

Hiểu sâu về email marketing

299.000 

Khóa học hiểu sâu về email marketing giúp quí khách hiểu rõ và đúng hơn về giải pháp email marketing. Rất nhiều trong số chúng ta hiểu sai về email marketing, từ đấy cho rằng email marketing là spam, là làm phiền, là gây khó chịu.

Từ đó đánh mất đi cơ hội chăm sóc khách hàng.

Danh mục: Từ khóa:
Đọc tiếp

Chiến lược marketing online hậu covid 19

299.000 

Quí khách đang rơi vào tình trạng quảng cáo đã kém hiệu quả hơn. Chuyển đổi giảm dẫn đến doanh số giảm. Các chiến dịch quảng cáo không đạt được kết quả như mong đợi, và quí khách tự hỏi “thật ra, thì khách hàng của tôi đang ở đâu, tại sao lại như vậy?”.

Danh mục: Từ khóa:
Đọc tiếp

Hiểu sâu về email automation marketing

299.000 

Email automation marketing thật sự là một phương pháp hợp trend hay rất đúng bối cảnh, đúng thời vào thời điểm hậu covid. Nhưng xây dựng, thiết lập và sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả tích cực?

Danh mục: Từ khóa:
Đọc tiếp

Bạn hiểu thế nào về chuyển đổi số cho doanh nghiệp SMEs?

299.000 

Ngày nay, trong bối cảnh mọi thứ diễn biến và thay đổi quá nhanh, chúng ta đã nghe rất nhiều về cụm từ “Chuyển đổi số”. Tuy nhiên, số đông trong chúng ta lại đang hiểu chưa đúng, hay chính xác hơn là chưa đầy đủ về chuyển đổi số.

Danh mục: Từ khóa:
Đọc tiếp

Hiểu về phễu khách hàng online tự động

299.000 

Phễu khách hàng online tự động, hay phễu khách hàng được thiết kế để thu hút khách hàng tiềm năng trên các mạng xã hội, trên các nền tảng online. Chúng ta gọi chung lại bằng cách tên: Phễu khách hàng online tự động.

Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.