Business Plus | EMAIL GOOGLE CHO DOANH NGHIỆP THEO TÊN MIỀN RIÊNG

Gói Email Google Business Plus dành cho các doanh nghiệp vừa, lớn trong một số trường hợp hiếm có thể dành cho cả cá nhân. Nhu cầu tập trung hơn vào số người họp video lên 500 người/meeting. Dung lượng lưu trữ lên đến 5 TB, rất tuyệt vời cho lưu trữ file nhiều.

Nếu bạn đã dùng email GMAIL của Google thì bạn sẽ thấy được rằng tuy là email cá nhân miễn phí, nhưng nó RẤT TUYỆT VỜI. Có thể nói rằng nó là hệ thống email tốt nhất thế giới chứ không chỉ tốt riêng ở nước nào.

CÂU HỎI LÀ còn với email dành cho DOANH NGHIỆP? Nó sẽ ra sao. Chúng ta có thể tóm gọn trong một câu để thấy rõ “Email cá nhân gmail vốn đã tốt, email doanh nghiệp mà Google dành cho các công ty hẳn phải tuyệt vời hơn thế luôn”, và đấy vừa là lý do ta nên trang bị email doanh nghiệp của Google, đồng thời cũng là lý do chúng ta đoán được miễn phí đã rất tốt, thu phí hẳn tốt hơn nhiều.

Nhưng email doanh nghiệp có gì khác biệt? Nếu email cá nhân có dạng là [email protected] thì email doanh nghiệp là dạng [email protected]; Trong đó tenmien.com (có thể là .vn; .com.vn; hay loại tên miền nào khác) là tên miền của công ty hay doanh nghiệp quý khách.

Email Business Starter dành cho doanh nghiệp siêu siêu nhỏ, siêu nhỏ và vừa. Dành cho cả cá nhân cũng rất tuyệt vời. Đây là giải pháp kinh tế mà vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp (email theo tên miền riêng), có thể giao dịch quốc tế, giao dịch trong nước và là một hình thức sở hữu email chuyên nghiệp, được các tổ chức quốc tế sử dụng thường xuyên. Chính vì thế họ sẽ RẤT NGẠC NHIÊN nếu một công ty hay tổ chức mà lại sử dụng email cá nhân dạng @gmail.com. Hãy chuyên nghiệp hóa, hãy đổi mới sử dụng email doanh nghiệp tiên tiến nhất của Google.

Kinh phí đầu tư kinh tế, rất hợp với đầu tư cho doanh nghiệp siêu nhỏ, vừa. Bởi một hệ thống email với rất nhiều tính năng tuyệt vời. Như sau:

1. Email chuyên nghiệp cho tổ chức theo tên miền riêng.

2. Email nhanh, bảo mật, an toàn bậc nhất.

3. Email với hệ thống lịch nhắc nhở, bộ office online như thư ký riêng.

4. Hệ thống lưu trữ Google Drive đỉnh cao.

5. Các bộ công cụ office cho đến các tính năng tuyệt vời khác

6. Làm việc mọi lúc, mọi nơi theo đúng nghĩa đen mà nói.

Kinh phí đầu tư chỉ khoảng 5.655.000đ/năm đầu tiên (cho người mua mới, nếu mua gia hạn có thể là 5.955.000đ/năm). Giá chính xác còn phụ thuộc tỉ giá USD theo từng thời điểm.

Đăng ký mua email Business Plus