7 cách AI giúp Google Workspace tốt hơn

Google Workspace – Giải pháp email chuyên nghiệp kèm với lưu trữ số hóa – giải pháp số hóa, làm việc online chuyên nghiệp cho SMEs. Bài lần này: 7 cách AI giúp Google Workspace tốt hơn.

Là chủ doanh nghiệp, chúng ta đi tìm giải pháp số hóa, lưu trữ online, giống như một căn cứ địa trên nền tảng đám mây lại có sẵn hệ thống khai hỏa, gửi thông điệp anytime như Google Mail nữa thì tuyệt vời, bạn chỉ có thể trầm trồ và đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Hôm nay chúng ta cùng cụ thể hóa hơn một chút, bắt đầu bằng việc các trang thiết bị tối tân trước, rồi chúng ta sẽ lần lượt khám phá sâu hơn.

7 cách AI giúp Google Workspace tốt hơn:

  1. Tính năng khôi phục chân dung sử dụng công nghệ AI của Google để cải thiện chất lượng video, vì vậy, ngay cả khi bạn đang sử dụng Google Meet trong một căn phòng thiếu ánh sáng bằng webcam cũ – hoặc có thể bạn có kết nối WiFi kém – video của bạn sẽ tự động được sửa.
  2. Workspace cũng đang giới thiệu ánh sáng chân dung : Tính năng này sử dụng máy học để mô phỏng ánh sáng chất lượng phòng thu trong nguồn cấp dữ liệu video của bạn và thậm chí bạn có thể điều chỉnh vị trí chiếu sáng và độ sáng.
  3. Workspace đang bổ sung chức năng khử dội âm, lọc bỏ tiếng vang trong không gian có bề mặt cứng, vì vậy, có vẻ như bạn đang ở trong một phòng hội thảo có micrô… ngay cả khi bạn đang ở tầng hầm của mình.
  4. Chia sẻ trực tiếp sẽ đồng bộ hóa nội dung đang được chia sẻ trong cuộc gọi Google Meet và cho phép người tham gia kiểm soát phương tiện. Cho dù bạn đang ở văn phòng hay ở nhà, người chia sẻ nội dung hoặc đang xem nội dung đó, những người tham gia sẽ thấy và nghe những gì đang diễn ra cùng một lúc. Các đối tác và nhà phát triển của chúng tôi có thể sử dụng API chia sẻ trực tiếp của chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu tích hợp Meet vào ứng dụng của họ.
  5. Đầu năm nay, Workspace đã giới thiệu các bản tóm tắt tích hợp tự động cho Google Tài liệu . Giờ đây, chúng tôi đang mở rộng tính năng tự động tóm tắt cho Spaces để bạn có được bản tóm tắt hữu ích về các cuộc trò chuyện mà bạn đã bỏ lỡ.
  6. Cuối năm nay, chúng tôi sẽ đưa bản ghi tự động của các cuộc họp Google Meet vào Google Workspace, vì vậy mọi người có thể nắm bắt nhanh các cuộc họp mà họ không thể tham dự.
  7. Nhiều biện pháp bảo vệ bảo mật mà chúng tôi sử dụng cho Gmail sắp có trên Google Trang trình bày, Tài liệu và Trang tính. Ví dụ: nếu một Tài liệu bạn sắp mở có chứa các liên kết lừa đảo hoặc phần mềm độc hại, bạn sẽ nhận được cảnh báo tự động.

Oxygen tự hào là đối tác phân phối Workspace tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.